Giới thiệu về Minhkietfood

Được thành lập từ năm 2008 Minhkietfood là nhà cung cấp thực phẩm mang tính toàn diện cho lĩnh vực suất ăn công nghiệp, bếp ăn tập thể, từ thực phẩm đông lạnh đến thực phậm tươi sống, trứng gia cầm, cá biển các loại, các gia vị chính như : dầu ăn, đường, bột ngọt …

 

Tọa lạc tại khu nhà ở thương mại đường sắt Dĩ An thuộc phường Dĩ An, thị xã Dĩ An thuộc tỉnh Bình Dương, tâm điểm của tam giác phát triển kinh tế phía nam: TPHCM – Bình Dương - Đồng Nai nơi tập trung nhiều khu công nghiệp, MinhKietFood có hệ thống văn phòng, kho lạnh, kho mát, cửa hàng, hệ thống xe tải đông lạnh, phòng đóng gói sản phẩm  … hoàn thiện.

 

Đặc biệt đội ngũ nhân viên của Minhkietfood có nhiều năm kinh nghiệm gắn bó với công ty phục vụ nhiệt tình. Kết quả đã chứng minh là Minhkietfood được các bếp ăn tập thể, nhà cung cấp thực phẩm cũng như người tiêu dung tin tưởng.

 

Minhkietfood ra đời nhằm phục vụ khách hàng các sản phẩm trọn gói của ngành chế biến suất ăn công nghiệp, bếp ăn tập thể. Chúng tôi luôn lắng nghe và liên tục cải tiến nhằm đắp ứng từng nhu cầu của khách hàng nhằm đem lại sự hài lòng cao nhất.

 

Với sứ mệnh “đem thực phẩm sạch, an toàn đến mỗi bữa ăn” Minhkietfood luôn không ngừng phấn đấu phát triển để luôn xứng đáng với sự tín nhiệm của khách hàng